Hiển thị tất cả 10 kết quả

Cửa nhựa Đài Loan là loại cửa được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC có xuất xứ từ Đài Loan. Các cửa này được sản xuất bằng đùn, thổi nhựa theo các khuôn có hình dạn, kích thước thích hợp để làm cửa. Tạo ra các tấm cửa, thanh đố, thanh nhựa  với độ dày đồng đều và độ bền cao.
Các cửa nhựa Đài Loan thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, nhà ở, văn phòng, cửa hàng, khách sạn,…vì tính năng ưu việt như chống chịu được thời tiết, độ ẩm, cách âm, cách nhiệt, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, chúng còn có đa dạng màu sắc và kiểu dáng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với không gian và phong cách của mình.

Các tính năng của cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Đài Loan là lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng nhờ vào tính năng đa dạng của chúng như độ cách âm, độ cách nhiệt, chậm cháy và chống nước, chống mối mọt tuyệt đối. Các tính năng này khiến cho cửa nhựa Đài Loan trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các tòa nhà cao tầng, khu nghỉ mát, khách sạn, biệt thự và các công trình nhà ở khác.
Thiết kế của cửa nhựa Đài Loan cũng rất đa dạng, với nhiều kích thước, màu sắc và hình dáng để lựa chọn. Chúng có thể thiết kế dạng sổ, trượt hoặc đóng cửa xoay, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công trình.

Các ứng dụng của cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Đài Loan có thể sử dụng trong nhiều loại công trình xây dựng khác nhau như căn hộ, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, cửa nhựa Đài Loan cũng thích hợp để sử dụng trong các công trình yêu cầu tiêu chuẩn cao như các trung tâm giải trí, bệnh viện và các nơi công cộng khác.

Giá cửa nhựa Đài Loan

Giá cửa nhựa Đài Loan phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu và thiết kế của cửa. Tuy nhiên, giá cửa nhựa Đài Loan dao động từ 1.850.000đ đến 3.500.000đ, tùy thuộc vào chất lượng và tính năng của sản phẩm.

Kích thước cửa nhựa Đài Loan:

Cửa nhựa Đài Loan cho nhà vệ sinh có kích thước là 800x2050mm, khung bao cố định là 55x100mm.
Cửa nhựa Đài Loan cho phòng ngủ có kích thước 900x2150mm, khung bao cố định là 55x100mm.
Trên đây là kích thước cửa chuẩn, là căn cứ để tính giá cửa. Thực tế sẽ sản xuất theo kích thước đo đạc tại công trình.

Tổng kết

Cửa nhựa Đài Loan là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng nhờ vào tính năng đa dạng của chúng như độ cách âm, độ cách nhiệt, chống cháy và kháng vật liệu môi trường. Thích hợp làm cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh cho mọi công trình. Lắp cửa nhựa đài loan ở trong nhà sẽ đạt độ bền cao trên 25 năm.
Ngoài cửa nhưa Đài Loan, chúng tôi còn có các loại cửa nhựa giả gỗ cao cấp khác. Chuyên sử dụng làm cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh bằng nhựa giả gỗ như sau:
Hoặc quay về TRANG CHỦ