Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại cửa nhựa giả gỗ chất lượng cao, thì cửa nhựa Đài Loan đúc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Với đầy nhiều kiểu dáng và màu sắc vân gỗ đẹp, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và xuất xứ sản phẩm.

Ưu điểm của cửa nhựa Đài Loan đúc

Cửa nhựa Đài Loan đúc là sản phẩm thân thiện với môi trường, không bị phai màu, không bị thay đổi chất lượng theo thời gian và có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Nhờ vậy, bạn sẽ có được không gian sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại hơn.

Với từ khoá chính là “cửa nhựa Đài Loan đúc”, chúng tôi cam kết đưa gần hơn đến khách hàng những thông tin hữu ích về sản phẩm này. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Khám phá sự đẳng cấp của cửa nhựa Đài Loan đúc: Khi sự tiện nghi, chất lượng và thẩm mỹ giao hòa
Nhu cầu sử dụng cửa nhựa ngày càng tăng, đồng thời sự đa dạng và phong phú của thị trường hiện nay khiến người tiêu dùng không khỏi khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mong đợi. Tuy nhiên, khi nhắc đến cửa nhựa đúc Đài Loan, chắc chắn nó sẽ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của bạn.
Sản phẩm cửa nhựa Đài Loan đúc còn đem đến cho bạn sự thẩm mỹ, đẳng cấp trong không gian sống. Sự kết hợp giữa tiện nghi và thẩm mỹ hoàn hảo khiến sản phẩm này trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng.

Kích thước cửa nhựa Đài Loan đúc và những yếu tố cần lưu ý

Cửa nhựa Đúc sản xuất theo các khuôn mẫu có sẵn, do vậy sẽ có 2 kích thước chuẩn và chính thức như sau:
– Kích thước nhỏ 800x2050mm, khuôn bao cố định là 100mm. 
– Kích thước lớn 900x2150mm, khuôn bao cố định là 100mm.
Trên đây là kích thước cửa chuẩn, chúng ta có thể lựa chọn cửa theo kích thước này hoặc có thể yêu cầu sản xuất theo kích thước khác mà chúng ta muôn. Tuy nhiên kích thước không được vượt quá 920x2160mm.
Vì cửa được theo các khuôn mẫu có sẵn, do vậy kích thước thay đổi chỉ thực hiện được trong 1 khoản nào đó. VD đối với mẫu có hoa văn thì kích thước có thể thay đổi chiều từ 800 giảm về 735mm, chiều cao từ 2.050mm giảm về 1.850mm. Đối với những kích thước nhỏ hơn 735×1850 thì sẽ chỉ sản xuất được 1 mẫu duy nhất là mẫu phẳng. còn đối với kích thước lớn hơn thì không bị giới hạn về những mẫu trên catologue, nhưng xin hãy lưu ý kích thước Maximum là 920x2160mm.

Mẫu cửa nhựa Đài Loan đúc – sự lựa chọn tinh tế cho ngôi nhà bạn

Khác biệt với các loại cửa nhựa giả gỗ khác, cửa nhựa đài loan đúc được sản xuất bằng cách đúc theo khuôn mẫu có hình hoa văn sẵn. Do vậy có sự giới hạn về mẫu mã. Quý khách chỉ có thể lựa chọn các mẫu cửa có ở trên catologue mà thôi. Không thể sản xuất theo mẫu mã, kiểu dáng mà quý khách yêu cầu.

Giá cửa nhựa Đài Loan Đúc hiện nay

Cửa nhựa Đài Loan đúc được chia làm 2 khổ cửa. Khổ cửa nhựa sử dụng cho nhà vệ sinh và khổ cửa nhựa cho phòng ngủ. Giá cửa nhựa Đài Loan đúc dao động từ 2.100.000đ cho đến 3.500.000đ/bộ. Tuỳ thuộc vào kích thước cửa, yêu cầu phụ kiện và số lượng đặt hàng…

Tóm lại:

Cửa nhựa Đài Loan đúc không chỉ chất lượng, mà còn thể hiện sự đa dạng và phong phú trong mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Với tính năng cách nhiệt, cách âm tốt, cửa nhựa Đài Loan đúc sẽ giúp cho không gian sống của bạn giảm bớt đi tiếng ồn và đồng thời tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn.
Ngoài cửa nhựa Đài Loan đúc, chúng tôi còn chuyên các loại cửa nhựa giả gỗ khác, da dạng về màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và Giá bán Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm, xin hãy cilck vào các đường linh dưới đây để biết thêm thông tin nhé:
Quay về: TRANG CHỦ